ทารกกินยาแล้วต้องกินน้ำตามมั้ยคะ

ตอนนี้น้อง3เดือน 18วัน คุณหมอให้กินยาเสริมธาตุเหล็กค่ะ หลังจากกินยาแล้วป้อนน้ำตามได้มั้ยคะ ตอนนี้เต้าล้วนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องค่ะ ทานนมปกติมีน้พเพียงพอค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่า