ใกล้คลอดน้องยังค่ะ

ตอนนี้น้อง38สัปดาห์+3 แม่ๆคนไหนมีมูกใสๆติดกางเกงในหรือมีน้ำเหมือนฉี่เปียกนิดๆบ้างค่ะ สัญญาณใกล้คลอดน้องยังหรือเป็นอันตรายมั้ยค่ะช่วยแน่ะนำทีค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

มีอิกได้ปกติของคนท้องคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

มีเหมือนกันค่ะ มีมาได้2วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติมค่ะ