เด็กไม่กลับหัว

ตอนนี้น้อง36วิกคะมีแม่ๆบ้านไหนที่น้องยังไม่กลับหัวบ้างไหมคะมีโอกาสจะกลับไหมกลัวได้ผ่าคลอดอยากคลอดธรรมชาติคะ

เราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ไปตรวจครรภ์ปกติเดือนนี้ พบว่าท้องแข็งถี่มาก น้องไม่กลับหัว มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดค่ะ ต้องได้ผ่า ตอนนี้หมอให้ยามากินที่บ้านอีกวันสองวันไปรพ.ถ้ายังไม่ดีขึ้นได้ผ่าค่ะ ถ้าไม่ผ่ายังไงก็คลอดเองไม่ได้เพราะน้องอยู่ท่าก้นป.ล.ตอนนี้34วีคค่ะ

2t trước

เหมือนกันเลยค่ะ 34 วีคน้องอยู่ท่าก้น แม่ก้เปนเบาหวานขนะตั้งครรภ์ ท้องปั้นแข็งถี่มากแม่

บ้านนี้ก็ไม่กลับหัวค่ะแม่36w1วันละค่ะวันที่27กันยายนกำหนดคลอดแต่ไม่กลับหัวหมอบอกน้องยุท่าก้นค่ะวันที่3นี้หมอนัดถ้าน้องไม่กลับหัวหมอจะนัดผ่าคลอดแล้วค่ะแม่บ้านนี้แอบกลัวค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกกลับหัวแล้ว พอคลอดจริงไม่กลับหัว ได้บล็อกหลังผ่า39+6 ความรู้สึกส่วนตัวไม่เจ็บเท่าไรค่ะตอนรอคลอดเจ็บทรมารกว่าค่ะ😅

บ้านนี้กบับหัวตอน37วีคค่ะ เพราะแม่เปิดยูทูบดูวิธีบริหารให้เด็กกลับหัวค่ะ แม่ลองเปิดดูนะคะทำง่ายๆไม่ยากค่ะ

ทางนี้กลับหัวตั้งแต่ 33-34วีคแล้วค่ะ ตอนนี้36 วีค ยังไม่มีอาการเลยค่ะ คุณแม่เดินเก่ง มาก ขี่รถฉ่ำ 555

บ้านนี้ 35 น้องก็ยังไม่กลับหัว แล้วมีน้ำเดินบวกกับมดลูกเปิด 3 ซม. สรุปหมอให้ผ่าคลอดเลย

บ้านนี้กลับหัวตอน29W ตอนนี้36W เริ่มมีเจ็บเตือนแล้วค่ะ หน่วงๆท้องร้าวลงขา

มีโอกาสได้ผ่าสูงนะแม่ 36 วีคน้องตัวโตแล้วน่าจะกลับยากค่ะ

2t trước

กลัวมากเลยคะเพราะแม่ไม่ได้ฝากพิเศษเลยใช้บัตรทอง

บ้านนี้34ยังไม่กลับเหมืนกันค่ะคุณหมอนัดวันผ่าให้แล้ว

พึ่งไปซาวมา32วีค คุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ