เราควรป้อนข้าวลูกน้อยกี่เดือน

ตอนนี้น้อง2เดือนกว่าๆแล้วและกินนมแม่เก่งมาก

ใจเย็นๆค่า พึ่ง2เดือนเอง กินนมเก่งไม่ได้หมายความว่าน้องต้องกินข้าวนะคะ บ้านนี้น้อง5เดือนก็กินนเก่งมากๆค่ะ รอครบ6เดือนค่อยป้อนนะคะ

แรกเกิด-6เดือนนมอย่างเดียว อาหารเสริม6เดือนเป็นต้นไปค่ะ

ลูกเราหมอสั่งห้ามป้อนจนกว่าจะครบ6เดือนค่ะ

อาหารเสริมเริ่มที่น้องอายุ6เดือนจ้า

ให้น้องเริ่มทานตอน6เดือนค่ะ

ให้เริ่มทาน 6 เดือนจ้า

ตอนประมาณ6เดือนคะ

6เดือนกำลังดีค่ะ

หลังจาก6เดือนค่า

6 เดือนค่ะ