น้ำคาวปลาจะหมดตอนไหน

ตอนนี้น้อง2เดือนกว่าเเล้วน้ำคาวปลายังไม่หายเลยหลังคลอดมาไม่ได้กินยาอะไรเลยนอกจากยาที่โรงพยาบาลให้มา ผิดปกติปะค่ะ

เคยเปนค่ะเคยไปหาหมอหมอบอกแล้วแต่ฮอร์โมนเราค่ะเราหายตอนลูก2เดือนครึ่งค่ะ

น้ำคาวปลา บ้านเราว่าออกๆๆดีค่ะ