สำลักนมบ่อย

ตอนนี้น้อง2เดือน16วันค่ะ ตั้งแต่เกิดให้น้องใช้จุกนมกันสำลักตลอดนะค่ะ แรกๆมีบ้างที่สำลักนม พอน้องอายุ2เดือนกว่า สำลักนมบ่อยกว่าเดิมทุกครั้งที่ดูดขวดนมไม่ทราบว่าเพราะอะไรทั้งๆที่ใช้จุกกันสำลัก (น้องทานนมผงนะค่ะเพราะน้องเป็นภูมิแพ้ค่ะ)

ลองเปลี่ยนท่านอน แล้วก็ลองปรับการไหลของนมให้ไหลลง แล้วก็ จับเรอหลังกินนมด้วยค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ผลแนะนำให้ไปพบเเพทย์ค่ะ

นอนคว่ำก็ดูดขวดได้นะคะ ลองดูนะคะ น้องอายุเท่าๆกันเลยค่าา

6y trước

ใช่คะ เรอเองได้ด้วย ท้องจะไม่อืด นอนหลับสนิทกว่าคะ