น้องไม่ดูดขวด

ตอนนี้น้อง2เดือน12วัน น้องไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะดูดแต่เต้าทำไงดีค่ะ ช่วยแนะนำทีค่ะ

แม่ต้องใจแข็ง ปล่อยให้หิวเด๋วก็ดูดขวดค่ะ บ้านนี้ฝึกขวดสลับเต้าตั้งแต่1เดือน แต่เดือนนี้แม่ต้องไปทำงานแล้ว ต้องให้กินขวดอย่างเดียวร้องซะแม่ร้องตามเลย แต่ต้องปล่อยพอถึงเวลาเลิกงานค่อยให้เข้าเต้าดูดนานเลยค่ะ คิดถึงเต้าน่าดู แม่น้ำตาซึม

บ้านนี้เหมือนกันติดเต้าไม่เอาขวด ทำทุกทางแล้วก้อไมไ่ด้ผล

5y trước

นั่นสิค่ะทำทุกทางไม่ได้ผลเลย ขนาดรอให้หิวมากๆแล้วเอาขวดให้ดูดยังไม่ดูดเลยค่ะเอาลิ้นดันออก