ลูกกลัว ไม่กล้าลงเดินเอง

ตอนนี้น้อง2ขวบครึ่ง เริ่มมีอาการกลัวเวลาพาไปที่คนเยอะ ไม่กล้าลงเดินเอง เช่นไปตลาด ห้าง ก่อนหน้านี้สามารถวิ่งทั่วห้างได้ แต่ตอนนี้น้องเกาะแน่นไม่ยอมลงเดินเลย หรือไปตลาดก็จะไม่ยอมลงจากรถ อยู่ที่บ้านก็ไม่กล้าเดินพื้นเท้าเปล่า กลัวพื้นหญ้าใบไม้ หรือถนนที่ไม่เรียบเขาจะไม่กล้าเดินเลย เกี่ยวกับช่วงวัยทอง2ขวบมั้ยคะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวกันคะคุณเเม่ลองซื้อรถล้อหมุนให้น้องดูงับเเล้วก็พยุงเดินกับน้องอย่าห่างน้อง