เตรียมอนุบาลมีความจำเป็นมากแค่ไหน

ตอนนี้น้อง2ขวบกว่าตัวแม่กำลังลังเลว่าจะเอาน้องเข้าอนุบาล1ทีเดียวหรือเข้าเตรียมอนุบาลก่อนดีค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ (ตัวแม่เองเป็นคุณแม่fulltime)#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เตรียมอนุบาลมีความจำเป็นมากแค่ไหน
1 Trả lời

กังวลเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ แต่ทางนี้ลูกกำลังจะ9เดือน จริงๆก็คิดว่าสำคัญอยู่เหมือนกันนะคะ เรื่องการฝึกเข้าสังคมการมีเพื่อนการฝึกไปโรงเรียนแบบไม่มีพ่อแม่