ลูกน้อยนอนบิดตัว

ตอนนี้น้อง1เดือนแล้วทำไมเวลานอนน้องจึงบิดตัวงอตัวเหมือนจะปวดท้อง เบ่งถ่าย แต่น้องไม่ร้องน่ะค่ะตอนกลางคืนก็เป็นค่ะบิดจนหน้าแดงหมด แม่กังวลมากเลยค่ะบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เพราะอะไร

1 Trả lời

อาการปกติของทารกค่ะ จะดีขึ้นหลัง 3 เดือน