ลดน้ำหนักหลังคลอด

ตอนนี้น้อง1เดือนละค่ะ​ น้องไม่เอาเต้าค่ะ​ น้ำหนักไม่ลดเลยค่ะสัดส่วนเพิ่มมากขึ้น​ กลุ้มใจมากค่ะ​ เหมือนคนท้องเลยค่ะ​ แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำให้หน้าท้องยุบ​ น้ำหนักลด​ สัดส่วนยุบลงบางค่ะ​ 🙏🙏🙏🙏

1 Trả lời

พักฟื้นสักพักค่ะ ถ้าคลอดเองสัก 3 เดือน ค่อยออกกำลังกายค่ะ