ลูกถ่ายสีเขียวขี้ม้า

ตอนนี้น้อง1เดือนครึ่ง ก่อนหน้านี้น้องถ่ายเป็นสีเขียวขี้ม้า น้องกินนมผงค่ะ คือตอนแรกที่กินนมผงตัวนี้น้องก็ถ่ายสีเหลืองปกติค่ะ ช่วงเข้า1เดือน น้องเริ่มถ่ายเป็นสีเขียวค่ะ ควรเปลี่ยนนมมั้ยคะ หรือต้องปรับเปลี่ยนอะไรเกี่ยวกับการชงนมไหมคะ กลัวลูกเป็นอะไรเกี่ยวลำไส้จังเลยค่ะ แต่น้องก็กินนมได้ปกติ ไม่งอแง ไม่มีอาการผิดปกติอะไรเลยนอกจากถ่ายสีเขียวค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ลองอ่านบทความนี้ดูค่ะแม่ https://th.theasianparent.com/color-of-baby-feces

6mo trước

จะเข้าไปอ่านนะคะ ขอบคุณมากค่ะ