ลูกแหวะนม

ตอนนี้น้อง1เดือน22วันค่ะ แหวะนมบ่อยมากๆ และไม่ค่อยเรอ บางครั้งทำท่าเหมือนจะเรอก็เรอไม่ออก มีวิธีไหนแนะนำบ้างมั้ยคะ พอน้องกินนมอิ่มแล้วไม่เรอ พอหลับได้แปปนึงน้องแหวะนมออกมาก็ตื่นมางอแงค่ะ😥

1 Trả lời

จับเรอให้นานขึ้น หรือนอนหัวสูงก่อนค่ะ