วัยใกล้ขวบ ชอบกัดมาก

ตอนนี้น้อง11เดือนกว่าแล้วค่ะ กัดทุกอย่าง น้องเป็นสายเต้าล้วนมาตลอด เข้าช่วง10เดือนกว่า เริ่มกัดหัวนมแม่ แต่แบบแม่ทนได้ หลังๆมานี่ กัดแบบไม่ปล่อย และกัดรีดดึงหัวนม แต่วันนี้หนักสุด จนเลือดออกเลยค่ะ และกัดจุกหัดดูด กัดดึงแบบแทบขาด บางทีก็คิดว่าลูกคลั่งกัดจนน่ากลัวค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติก่พอทนได้เพราะเขาเหมือนแค่ขบๆ แต่วันนี้กัดจนเป็นแผลรอยฟัน ปิดเต้าบอกก็แล้ว จ้องหน้าก็แล้ว ทำเสียงเข้มก็แล้ว ก็ยังกัด ร้องบ้านแตกถ้าไม่ได้ดูด ช่วยแนะนำวิธีอะไรเด็ดๆให้น้องไม่กัดบ้างได้ไหมคะ แม่เจ็บ😭😭

ถ้ากัดเอานิ้วงัดออก จ้องหน้าบอกว่าไม่ได้นะไม่กัดแม่แม่เจ็บ ถ้ายังทำอีกปิดเต้างดจนกว่าจะถึงรอบต่อไปค่ะ