ตอนนี้น้อง10เดือน ทานนมน้อยลงวันละไม่ถึง 20 oz. บ้านไหนเป็นบ้างคะ แม่กังวลมาก #นมแม่ล้วนคะ

ตอนนี้น้อง10เดือน ทานนมน้อยลงวันละไม่ถึง20 oz. อาหารเสริม2มื้อ มื้อละประมาณ 4 ชต. บ้านไหนเป็นบ้างคะ แต่นน.ไม่ตกเกณฑ์ แม่กังวลมากกลัวน้องได้นมน้อยแล้วจะไม่โต #นมแม่ล้วนคะ

ช่วงนี้แม่ต้องเน้นอาหารเสริมค่ะ.

6y trước

เป็นเพราะช่วงวัยของน้องด้วยค่ะ. ช่วงนี้น้องจะทานนมน้อยลง