ข้อสงสัย

ตอนนี้น้อง 7week4วัน เเล้วค่ะ ท้องเเรก รู้สึกเเน่นท้อง หน่วงๆ เป็นช่วง คุณเเม่ท่านอื่นเป็นบ้างมั้ยคะ #บางครั้งเเอบกังวล ?

ปวดเหมือนกันค่ะ8วิคแล้ว​ ปวดๆหาย​ ไม่แพ้เท่าไรอยากนอนอยางเดียว​

5y trước

ใช่ค่ะ อยากเเต่จะนอน เเต่นอนไม่หลับ

เป็นค่ะ จะมีอาการเจ็บจี๊ดๆร่วมด้วย มดลูกขยายค่ะ ปกติ

เป็นเหมือนกันค่ะ^^ ปวดหน่วงๆเหมือนกันเลยค่ะ

6 week ปวดหน่วงๆเหมือนกันค่ะ มดลูกกำลังขยายค่ะเเม่

5y trước

นึกว่าผิดปกติ ขอบคุณนะคะ

มดลูกกำลังจะขยายตัวค่ะ

ปกติคะมดลูกขยายตัว