ลูกผิวไหม้แดด

ตอนนี้น้อง 1 ปี 1 เดือน 15 วัน ค่ะ ย่าเป็นคนเลี้ยงน้อง และย่าก็พาออกแดดทุกวัน จนตอนนี้น้องผิดดำ จะขาวตามบริเวณข้อพับต่างๆ แม่ๆมีวิธีไหนทำให้น้องขาวขึ้นไหมคะ ??

ลูกผิวไหม้แดด
1 Trả lời

โตขึ้นเขาก้อรู้จักดูแลตัวเองได้แล้วค่ะ ตอนนี้เด็กชอบเล่นตากแดด ลูกเราตอนเด็กๆขาวเป็นอาตี๋เลย พอเข้าโรงเรียนได้เล่นตากแดด ดำปี๊ดปี๋เลยตอนนี้