น้องกินขนมปังได้มั้ยคะ

ตอนนี้น้ ง5เดือนกว่าอีก9วันจะ6เดือนปู่ทางบ้านแฟนเค้าเอาขนมปังป้อนน้องขนมปังแบบนิ่มๆเป็นไรมั้ยคะเราไม่อยากให้กินแต่ไม่อยากพูดค่ะลอบเอาของคนกินปกติมาป้อนปาท่องโก๋ปีโป้อะไรพวกนี้อะค่ะ

ยังค่ะนมอย่างเดียว 6เดือน