สอบถามแม่ๆคะ

ตอนนี้นุ้ท้อง 29 วีคแล้วคะ น้องไม่ค่อยดิ่นเลย เป็นอะไรไหมคะ แบบว่า ทั้งวัน นานๆจะดิ่นสักที อย่างนี้น้องจะมีปันหาอะไรรึป่าวคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยดิ้นค่ะเวลาแม่อยู่นิ่งๆ ชอบดิ้นตอนแม่ขยับแข้งขา น้องอาจจะเคลื่อนตัวไปมาเบาๆ จนแทบไม่รุ้สึกอาจเพราะแม่กินได้เยอะขึ้นแล้วกระเพาะอาหารเบียด แม่ต้องสังเกตุดีๆนะคะ