35wเจ็บแน่นกลางอก ปวดไปถึงหลัง

ตอนนี้นี้35wเพิ่งมีอาการวันนี้ค่ะ เจ็บๆจุกแน่นช่วงกลางอก ปวดร้าวไปถึงข้างหลัง พะอืดพะอมเหมือนจะอ้วก มีปวดช่วงเอวด้วยแต่ไม่ปวดมาก มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ แบบนี้อันตรายมั้ย ควรไปหาหมอมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

✌️✌️