ท้องได้37weekแล้วค่ะตอนนี้ลุกเดินลำบากมากปวดเชิงกรานค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

ตอนนี้นั่งแล้วลุกเดินก็ปวด

บ้านนี้31วีคเองค่ะ แต่ปวดเชิงกรานมากก จะลุกจะนั่งจะเดินนี่ก็ปวดไปหมด

ทรมารสุดๆนอนก็ลำบากกว่าจะหลับเที่ยงคืนตีหนึ่งแต่เพื่อลูกอดทนได้ค่ะ

บ้านนี้31วีค ลุกไปฉี่ทรมานจัด แล้วลุกบ่อยด้วยเดินเป็นคนแก่เลยค่า😂

37+1 เป็นเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะตอนเช้าตื่นมาฉี่ เดินแทบไม่ไหว

ปวดหลังมากค่ะ ท้องแข็งบ่อย ยังทำงานบ้าน ขับรถปกติ 😂

37+4วีคค่ะ ลุกลำบากมาก แถมยังปวดฉี่บ่อยด้วย

35wปวดมากค่ะลุกทีนี่จี๊ดเลยทรมานมากค่ะ

38เป็นเหมือนกันค่ะเป็นอาการปกติค่ะ

เป็นค่ะนอนตลอดนอนเยอะก่ปวดข้างๆ

เป็นหนักมากค่ะ 38weekแล้วค่ะ