ขอวิธีอดใจรอหน่อยนะ

ตอนนี้นับวันรอมากๆเลยค่ะ พอดีไปฝากครรภ์มาเมื่อต้นเดือนมีนาคม ได้ 5w5d ซาวด์แล้วไม่เจอถุงตั้งครรภ์ หมอให้เหตุผลว่าอาจทัองอ่อนเกินไป ถ้าจะท้องนอกมดลูกไม่น่าใช่ เนื่องจากไม่มีเลือดออกเลย ซึ่งปกติมาก เลยให้อดใจรอซาวด์อีกครั้งต้นเดือนเมษา ตอนนี้อยากรู้มากเลยน้องเป็นยังไงบ้าง น้องหัวใจเต้นรึยัง อยากเห็นน้องมากๆเลย ช่วยบอกวิธีอดทน อดใจรอหน่อยค่ะ พอดีเป็นท้องแรก ตื่นเต้นและรักมากๆเลยย ❤️

ตอนนี้ได้7ส.แล้วยังไม่กล้าไปหาหมอเลยค่ะกลัวไม่เจอ กลัวตัวเองจะเสียความรู้สึกรอให้ครบ12ส.แล้วค่อยไปค่ะ ช่วงนี้ก็ทานโฟลิกกับบำรุงเลือดไปเรื่อยๆค่ะ☺️

บ้านนี้ 5w4d ซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอถุงการตั้งครรภ์ขนาดจิ๋วมากยังไม่เจอน้อง หมอบอกทำใจให้สบายไม่ต้องเครียด นัดตรวจซ้ำอีก2สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ซาวต้นเดือนมีนาก้ไม่เจอค่ะ หมอนัดอีกทีสิ้นเดือนมีนา หมอบอกอ่อนเกิรไป นับแล้วได้แค่ 4 วีค ตอนนี้ 6 วีคแล้วค่ะ อดใจรออีกนิด ✌

ไปซาวด์มาเจอแต่ถุงค่ะหมอนัดอีกที 30 มีนา ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ นับวันรอเลยจะได้ยินเสียงหัวใจลูกครั้งแรก

ไปซาวด์มาก็ยังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ กังวลมาก หมอนัดอีกวันที่21 นี้ค่ะ

1y trước

งื้อออ ดีใจด้วยนะคะ ลุ้นมากๆเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ไปซาววันที่6มีนา ไม่เจออะไรเลยค่ะ หมอนัดอีกที1เมษา✌️❤️

1เดือนไม่นานเกินรอค่ะคุณแม่ ยังไงเขาก็มาแน่นอนค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

1y trước

สู้ค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ❤️

อาจท้องอ่อนอยู่​ ไปซาวน์อีกครั้งตามหมอนัดนะคะ​

1y trước

❤️

เหมือนกันเลยคิด คิดมาก

1y trước

20เมษาจะมาอัพเดทนะคะ