ลูกสำลักขี้เทาปอดติดเชื้อ รอคลอดนาน

ตอนนี้นอนรพ.ได้10วันแร้วค่ะ ปอดติดเชื้อแต่ตอนนี้ปอดดีขึ้นแล้วค่ะ แต่มีอาการหายใจเร็วต้องให้ออกซิเจนตลอด อยากรู้แม่ๆคนไหนลูกเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วอาการหายใจเร็วจะหายเป็นปกติตอนไหนค่ะ

เคยเป็นแค่กินขี้เทาไปค่ะ แต่ไม่ได้ติดเชื้อ โชคดีของแม่ไป ขอให้หายไวไวนะคะ

2y trước

สาธุขอบคุณนะคะ