ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้24wนะคะ

ตอนนี้นอนตลอดเลยนอนทั้งวันนอนมาก นอนแบบไม่อยากลุกกินข้าวกินปลาเลย ลุกไม่ไหวเหมือนคนจะเป็นไข้ห่วงนอนมาก ผิดปกติไหมคะแม่ๆ กังวลพอสมควร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติค่ะแค่ควรลุคมากินข้าวด้วยนะค่ะ

ปกติค่ะ เราก็เคยเป็น

3y trước

ขอบคุณนะคะ