นมเป็นก้อน

ตอนนี้นมเป็นก้อน กดแล้วเจ็บ น่าจะท่อนมอุดตัน มีวีธีรักษาเองยังไงบ้างคะ

ทานยาแก้อักเสบค่ะแม่ ปล่อยทิ้งไว้อาจจะมีไข้ค่ะ

5y trước

ตอนนี้เป็น​ไข้แล้วค่ะ ใช้น้ำร้อนช่วยประคบอยู่ค่ะ

ลูกเคลียร์เต้าเลยค่ะ

5y trước

เป็นคุณแม่นักปั้มค่ะ มีวิธีไหนบ้างคะ ตอนนี้ปั้มไม่ออกเลยค่ะ