ตอนนี้ท้องได้เกือบ5เดือนแล้ว เจ็บจี้ด บางทีก็ปวดแบบเหมือนมีคนบีบ ในท้องทางขวา คืออะไรค่ะ เจ็บเป็นบาง

ตอนนี้ท้องได้เกือบ5เดือนแล้ว เจ็บจี้ด บางทีก็ปวดแบบเหมือนมีคนบีบ ในท้องทางขวา คืออะไรค่ะ เจ็บเป็นบางเจ็บเป็นบางช่วง แต่ก็บ่อยอยู่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะ ไปหาหมอนอนแอดมิน ตอนแรกคิดว่าไส้ติ่ง🤣แต่หมอบอกว่าเราท้องแรก กล้ามเนื้อท้องอักเสบค่ะ น่าจะเพราะเดินหรือเกร็งท้องมากเกินไป

11mo trước

หมอรักษาตามอาการที่คนไข้แจ้ง ไม่ได้ตรวจโรค อย่างอื่น แล้วคนไข้สงสัยว่าเปนอรัยครับ เราก็บอกไปว่าเจ็บในท้องกลัวจะมีก้อนซีสต์ เขาก็บแกว่า ต้องซาวด์ แต่ก็ต้องแจ้งเรื่องใหม่ เขาไม่ได้ทำเรื่องตรวจให้😰