คุณแม่ที่ท้องอ่อนๆ แล้วมีอาการปวดหลังจนแทบทำอะไรไม่ไหวนี่..ปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้สองเดือนกว่าๆค่ะ แต่ปวดหลังมากเหมือนคนใกล้คลอด มีอาการฉี่ไม่ค่อยออกเวลาปวดฉี่มากๆด้วยค่ะ และฉี่บ่อยมากกก นอนได้แป๊บๆก็ต้องลุกมาฉี่ตลอด แล้วก็หลับยากอีกทีนี้ ตอนตั้งท้องคนแรกไม่เคยเป็นอะไรเลย..อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ ?? มีบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง??

คุณแม่ที่ท้องอ่อนๆ แล้วมีอาการปวดหลังจนแทบทำอะไรไม่ไหวนี่..ปกติมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะฉี่บ่อยมากเข้าห้องน้ำจนเหนื่อยเลยละแทบจะนอนยุในห้องน้ำเลยค่ะ

ปกตินะคะ