ซาวด์เจอน้องกี่วีคค่ะะ

ตอนนี้ท้องได้ประมาน 6วีคแล้วค่ะ ไปซาวด์หมอเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวอ่อน ปกติกี่วีคถึงจะเจอตัวอ่อนค่ะ

ของบ้านนี้ ซาวหน้าท้องไม่เจอ เจอแต่ถุงลำบากคุณหมอต้องแบบตรวจเข้าไปข้างในถึงจะเจอ จนในที่สุดเจอเจ้าก้อนจนได้

4y trước

6 สัปดาห์ 5 วันค่า

วันนี้ไปฝากครรภ์มาค่ะได้6วีค6วัน ซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ หมอนัดซาวด์อีกทีวันที่1เมษาค่ะ😊😊😊

4y trước

เจอกี่วิคค่ะแม่

ซาวด์ทางช่องคลอด หรือหน้าท้องคะ ถ้าหน้าท้องยังมองไม่เห็นค่ะ บ้านนี้ซาวน์ทางช่องคลอดตอน 6w4d เจอหัวใจเต้นค่ะ

ไปซาวตอน 10 w ค่ะ ยังตัวเล็กอยู่เลยค่ะ เห็นหัวใจลูกเต้น ดิ้นแรงด้วยค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ

บ้านนี้6w6d ไปซาวด์ดูน้องมีหัวใจเต้นตุ้บๆขึ้นเห็นชัดบนหน้าจอเลยค่ะ แต่ตัวอ่อนน้องเป็นกลมๆอยู่เลยค่ะ ^_^

6wค่ะซาวด์แล้วไม่เจอ หมอต้องตรวจช่องคลอดดู เจอน้องค่ะตัวเล็กมากหมอบอกน้องมีหัวใจแล้ว ตื่นเต้นทั้งดีใจ

ของเราที่เจอน้อง 10+2 วีคค่ะ. ครั้งแรกไปซาวตอน 6+2วีคไม่เจออะไรเลย พอเจอปุ้บน้องดิ้นโชว์เลยค่ะ แขน ขา มาครบ

ตอนนี้6 วีค ไปฝากท้อง คุณหมอยังไม่ให้ซาวเลยค่ะ หมอบอกซาวไปยังไม่เหนน้อง คุณหมอนัดอีกที วีคที่10 เลยจ้า

ไปครั้งแรกตอน 5w4d เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ไปรอบ 2 ตอน 7w2d เจอน้อนเลยจ้า ได้ฟังเสียงหัวใจด้วย น้ำตาแม่ไหลเลย

ไปซาวด์มาแล้วอายุครรภ์ได้ 6 วีคแล้วค่ะ เห็นน้องตัวนิดเดียวแต่ยังไม่เห็นหัวใจเลยค่ะ เลยกังวลนิดๆ