ท้อง 9 สัปดาห์ ไอหนักมาก

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 9 สัปดาห์ค่ะ มีอาการไอหนักมากกก ไปหาหมอมาแล้ว แต่ก็ไม่กล้าทานยากลัวจะมีผลกระทบกับตัวน้อย คุณแม่ท่านใดเคยเป็นบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้เป็นห่วงลูกมากๆเลย กลัวไอมากจะไปบีบเค้าหรือกระทบกระเทือนกลัวเค้าอันตรายจังค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ต้องกินยาค่ะแม่ ถ้ารอให้หายเองนานมากกกก บ้านนี้ก็ต้องกินค่ะ ไม่งั้นไอจนเจ็บท้องระบมไปหมด