ท้อง21w3dมีอาการเจ็บอุ้งเชิงกร้าน

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ5เดือนกว่า 21w3d....อยากถามแต่ล่ะบ้านว่ามีอาการเจ็บอุ้งเชิงกร้านบ้างไหม...มีตกขาวพอสมควรแต่เจ็บอุ้งเชิงกร้านมาประมาณ2วันไม่มีเจ็บท้องนะค่ะ..ไม่มีเลือดออก...แต่ตอนเดินหรือยืนนานๆจะเจ็บมากๆแต่น้องยังดิ้น...แต่แม่มีรกต่ำ ไม่รู้ว่าที่เจ็บเป็นเพราะนั่งรถเครื่องไหมเพราะ....2วันที่ผ่านมาลูกชายคนแรกไม่สบายนั่งรถไปโรงพยาบาลบ่อย .... อยากถามว่ามีไคเจ็บช่วงนี้บ้างไหม....แต่แม่ปรึกษาหมออนามัยแล้วเค้าว่าน่าจะนั่งรถมากเพราะเรามีความเสี่ยงยุแล้ว...จะลุกจะเดินคือเจ็บมากตอนนี้😭😭

1 Trả lời

คงเป็นเพราะแม่นั่งรถ หรือเดินมากไปค่ะ พยายามอย่านั่งรถเยอะนะคะ ยิ่งมีความเสี่ยงยุ่ด้วย ✌✌

4y trước

ขอบคุณค่ะ