ลูกดิ้นน้อยตอนอายุครรภ์29w

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ29wแล้ว แต่รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยมาก อยากถามแม่ๆว่าแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วรู้สึกลูกดิ้นประมาณกี่วิคคะ 29wยังดิ้นน้อยคือปกติหรือผิดปกติคะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ถ้าถึง10ครั้งต่อวันก็ไม่เป็นไรค่ะแม่