ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้น่าจะ5เดือนกว่าๆ ถ้ากินยาบำรุงตอนนี้อายุครรภ์ประมาณนี้เป็นไรไหมค่ะ

สำหรับน้องยาบำรุงไม่จำเป็นแล้วค่ะ เพราะเด็กเจริญเติบโตมาเกือบเต็มที่ทุกส่วนแล้ว แต่ถ้าแม่จะกินบำรุงตัวเองก็ธาตุเหล็กและแคลเซียมค่ะ ตอนนี้ตรวจอะไรไม่ทันแล้วต้องปล่อยตามเลยค่ะ รีบฝากครรภ์ดีที่สุด

อยากแนะนำให้รีบไปฝากให้เร็วที่สุดนะคะถึงจะตรวจอะไรไม่ทันแต่อย่างน้อยก็ยังได้ยาบำรุงมาทานเพิ่มแน่นอนคะ