ท้องเล็กควรทำยังไงดีค่ะ

ตอนนี้ท้องได้27วีคแล้วค่ะแต่ว่าท้องเล็กมากๆๆควรทำยังไงดีค่ะแต่เราก็กินเยอะมากๆเลยจนบ้างวันแทบจะอาเจียนออกมา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ท้องแรกขนาดเล็กปกติมากค่ะขอแค่นน.ลูกตามเกณฑ์ก็พอ อย่าคิดมากนะคะ❤️