มีก้อนเนื้อในมดลูก 3 ก้อน

ตอนนี้ท้องได้ 9w 5d แม่มีเลือดออก แล้วสีแดงเข้มเลยค่ะ รีบขับรถไปหาหมอ ดีที่บ้านอยู่ไม่ไกลจากคลีนิค หมอ u/s ดู น้องยังอยู่ หัวใจยังเต้นปกติ หมอบอกเป็นเพราะเรามีก้อนเนื้อ มันไปแย่งอาหารของเบบี๋ ทำให้เบบี๋ได้รับไม่เต็มที่ เลยฝังตัวยังไม่แข็งแรง หมอฉีดยากันแท้งให้ แล้วให้ยามาทาน แต่แม่แอบกังวลมากค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับ หลับๆ ตื่นๆ แม่ๆบ้านไหน หรือ มีญาติๆ ที่มีประสบการณ์แบบนี้ มาแชร์ มาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เคยเจอคะ ในเคสหลายเคสเลย ผ่าคลอด พร้อมผ่าเนื้องอก ไท่ได้มีปัญหาอาไรแต่ต้องค่อยระวังและดูแลตัวเองดป็นพิเศษกว่าคนแนหน่อย😊

12mo trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ❤️