มีน้ำสีขาวขุ่นไหลออกจากช่องคลอด

ตอนนี้ท้องได้ 9 เดือนแล้ว ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ แต่มีน้ำสีขาวขุ่น ไหลออกจากช่องคลอด คือตกขาวหรือสัญญาณเตื่อนไกลคลอดรึป่าวคะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง

1 Trả lời

ถ้าน้ำคร่ำจะออกสีเหมือน ปจด ตอนใกล้หยุดนะคะ แบบนี้น่าจะตกขาว แต่ถ้าไหลไม่หยุด รีบหาหมอนะคะ