มีเลือดออกสีน้ำตาลแต่ไม่มาก

ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์แล้ว อยู่ดีๆก็มีเลือดออก เลือดเป็นสีน้ำตาลไหลออกมาพร้อมมูกขาว แต่ไหลแค่นิดเดียวแค่ติด กางเกงในนิดหน่อย เลือดพึ่งไหลช่วงบ่ายๆ ตอนเช้ามีอาการปวดหลังนิดหน่อย ไม่มีอาการปวดท้อง แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ท้องนี้ท้องลูกคนที่สองคะ

มีเลือดออกสีน้ำตาลแต่ไม่มาก

รีบไปหาหมอค่ะเราก็เป็นแบบนี้เลยค่ะเป็นมา2อาทิตย์ละไปหาหมอเกือบทุกวันได้ยากันแท้งทุกตัวสุดท้ายน้องก็ได้จากไปแล้วค่ะตอนนี้เหลือแต่ให้เขาหลุดออกมา

ขอบคุณแม่ๆนะคะ ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกไม่เป็นอะไรคะ ให้หยุดทำงาน ห้ามยกของหนัก อย่างยืนหรือเดินนานๆ ตอนนี้เลือดหยุดไหลแล้วคะ

หาหมอเลยค่ะ... เคยเชื่อว่าเลือดล้างหน้าเด็กเหมือนกันค่ะ​ แต่สุดท้ายกลายเป็นแท้งเลยค่ะ​ เสียใจมากกกที่ปล่อยไว้ไม่ไปพบหมอ

หาหมอค่ะแม่ นี่เคยเป็นตอนท้องแรกตอน9วีคเหมือนกันค่ะแล้วชะล่าใจ สรุปแท้งตอน16สัปดาห์ค่ะ

ของเราสีแดงแต่แดงแบบเข็มๆ ซาวช่องคลอด ฟังเสียงหัวใจ แล้วฉีดยากันแท้ง

เเม่บ้านไหนอายุครรภ์6วิคเเล้วคันตามตัวบ้างค่ะเหมือนผิวเเห้วนะค้ะ

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็มีเลือดออกค่ะ ตอน 9week โทรหาหมอ หมอให้รีบเข้าไปหาเลยค่ะ

ไปหาหมอนะค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่าจะมากหรือน้อยค่ะ

ไปหาหมอทันทีเรยคะเสี่ยงแท้งคุกคามใด้นะคะคุนแม่

หาหมอดีกว่าค่าแม่ ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก