9วีค ไม่สบายตัว

ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์ช่วงเวลาที่ผ่านมาทำไมพะอืดพะอมไม่สบายท้องนอนไม่หลับจะอ้วกตลอดเวลาเวียนหัวเป็นเพราะอะไรคะเป็นแบบนี้ตลอดเวลาเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9w เหมือนกันคะ แพ้หนักมาก อาการเดียวกันเลย ท้องอืด เหมือนมีลมในกระเพราะ กลางคืนนอนไม่ได้เลยคะทรมารมาก พะอืดพะอมเวียนหัวจะอ้วกตลอดเวลา อาการจะหนักช่วงท้องว่าง พยามอย่าให้ท้องว่างคะ กล้วยน้ำหว้าก็พอช่วยได้คะ ขอให้แม่ผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกันคะ เรานับวันถอยหลัง บางคนหายช่วงไตมาสแรก เรามาถึงโค้งสุดท้ายแล้วเหลืออีกไม่กี่อาทิตก็พ้นไตมาสแรกสู้ๆนะคะ

แพ้ท้องค่ะ