ปกติไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 8เดือนเเล้วคะ ลูกดิ้นเเรงมาก ถี่มาก นอนไม่ค่อยหลับ แบบนี้ปกติไหมคะ ท้องเเรกคะ

ดิ้นแรงเป็นสัญญาณของเด็กที่แข็งแรงนะคะ แต่ก็ต้องสังเกตน้องด้วยว่าปกติดิ้นยังไง มีอาการดิ้นที่แปลกไปไหม บางรายอาจรกพันคออยู่ได้นะคะ ถ้าไม่แน่ใจไปพบแพทย์อัลตร้าซาวด์ดูเพื่อความสบายใจ

ปกติค่ะแม่ ทางการแพทย์ เด็กดิ้นแรง บ่อย คือสัญญาณที่ดีค่ะ😊 บ้านนี้ 32w ดิ้นดี ดิ้นเก่ง ดิ้นแรง แม่ปลื้มมากดิ้นมาเลยลูกแม่รับได้ทุกอย่างขอให้ลูกแข็งแรงพอ😍😍

5y trước

ขอบคุณคะเเม่

บ้านนี้บ่อยบ่อยขึ้น เวลาจับหรือลูบท้องเค้าจะดิ้นเหมือนเค้ารู้ อาการสะอึกก็มีบ่อยมากขึ้นค่ะบางวัน2-3รอบบางวันอาจจะหลายรอบ

ปกติค่ะ บ้านนี้39แล้ว ดิ้นยังเก่งอยู่เลยค่ะ ดิ้นยาวตั้งแต่4ทุ่ม ยันเที่ยงคืนตี1เลยค่ะ😍

เหมือนกันเลยค่ะยิ่งดึกยิ่งดิ้นเหมือนกำลังสร้างค่ายมวยในท้องเลย แม่จุกมาก55555

5y trước

ใช่คะ บางทีลูกโก่งตัว ท้องเป็นลูกมพร้าวเลยคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ 33+6w ดิ้นทั้งคืนสลับกับเดินเข้าห้องน้ำแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ

ปกติจ้า น้องโตขึ้น แข็งแรงขึ้น ถ้าไม่ดิ้นสิแปลก ว่างๆ ก็หาข้อมูลดูนะคะ

5y trước

คะเเม่ ขอบคุณค้า

ดิ้นเก่ง โก่งตัวเก่ง แม่จุ๊กมาก ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยได้เลยค่ะ😂

5y trước

ใช่คะเเม่ ตอนกลางคืนนอนรำบากมาก

ปกติ บ้านนี้ก็ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ30+1ดิ้นจนท้องสั่นไปหมดแล้วค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่34 มาจนตอนนี้35+6 ดิ้นจนปวดฉี่แทบทุก5นาที😂😂