อาหารเป็นพิษ

ตอนนี้ท้องได้ 8เดือนกว่าแล้วคะ เมื่อวานทาน แกงไตปลาไป ทำให้มีอาการ ท้องเสีย อ่อนแรง คลื่นไส้ ปวดท้องบิดๆๆ เลยไปซื้อยาตัวนี้มา แม่ๆท่านใดเคยทานแล้วบ้างคะ แล้วคนท้องทานได้ใช่ไหมค่ะ

อาหารเป็นพิษ
1 Trả lời

คนท้องโดยปกติทานคารบอนได้ไม่มีปัณหาคะ ถ้ามีอาการอ่อนแรงน้ำเกลือทานร่วมได้นะคะ ลองอ่านข้างกล่องดูคะคุนแม่ ว่า สตรีมีครรถ์ทานได้มั้ย บางตัวแรงเกินอันตรายนะคะ 😊 ที่ตอบได้เพราะเราเองพึ่งท้องเสียเพราะอาหารเปนพิษ ได้คารบอนมาทานเหมือนกันคะ+กับลองเสริจกูเกิ้ลหาข้อมูลร่วมด้วย