ใครตกขาวจนขนจิ๊มิเป็นสีขาวเหมือนขนหงอกมั้ย

ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนค่ะ สังเกตว่าขนจิ๊มิมันหงอก เช็คแล้วมันเหมือนมีตกขาวมาเคลือบ ขาดง่าย คือสงสัยว่ามันปกติมั้ย เพราะคนท้องจะมีตกขาวมากกว่าปกติ #ขอคำแนะนำค่ไม่มีคันช่องคลอด ไม่มีเยี่ยวแสบขัด อาการอื่นๆปกติหมดเลย จริงๆก็เป็นมาตั้งแต่ท้องได้ 5-6 เดือนแล้วค่ะ รึเราล้างไม่สะอาด แม่ๆคนอื่นเป็นมั้ย

1 Trả lời

ล้างให้สะอาดคะ😂✌️