อารมณ์อ่อนไหวในคนท้อง

ตอนนี้ท้องได้​ 7​ เดือนแล้วค่ะ​ แต่อารมณ์​อ่อนไหว​ง่ายมาก​ อย่างวันนี้อยากกินทุเรียน​ แต่สามีไม่พาออกไปซื้อคือร้องไห้เหมือนโลกจะแตก​ หาเหตุผลสารพัด​มาอธิบายมาบอกก็ไม่พาไปซื้อ​ ทั้งที่ใช้เวลาไปซื้อแปปเดียวเอง​ เนี๊ยอย่างตอนพิมพ์​ตอนนี้ก็น้ำตาจะไหลอีกแล้ว​ อยากรู้ว่าแม่​ๆ​บางคนจัดการกับอารมณ์​ตอนท้องยังไงกันบ้างคะ​ เพราะไม่อยากร้องไห้เลยกลัวลูกอารมณ์​ไม่ดี​ กลัวปวดหัวอีกด้วย.

1 Trả lời

อารมณ์คนท้องก็จะประมาณนี้ค่ะแม่ หาอย่างอื่นกินแทนค่ะ อันนี้พูดจากประสบการณ์นะคะ มันก็จะไม่หายอยากซะทีเดียว แต่ก็พอทำให้ลืมๆ ของที่อยากกินไปได้นิดหน่อย