คุณแม่งงค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนกว่าแล้วค่ะอีก 1 อาทิตย์ก็8เดือนแล้วปรมานวันที่15กุมภาจะได้9เดือนค่ะแต่กำหนดคลอดวันที่12มีนาโน้นเลยแล้วตกลงวันใหนกันค่ะ #อิแม่งงค่ะ

1 Trả lời

กำหนดคลอดที่หมอแจ้งคือ40สัปดาห์ค่ะ ถ้านับเหมือนปฏิทินคือ10เดือนแต่คลอดจริงจะอยู่ที่37สัปดาห์ขึ้นไป แต่ถ้า40สัปดาห์ไม่คลอดต้องเร่งไม่ก็ผ่าค่ะ