แม่ท่านไหนเคยไม่สบายตอนท้อง 7 เดือนบางค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือน มีอาการไอหนักมากจนปวดท้องไปหมด แถมมีน้ำมูกอีกด้วย ไม่สบายตัว ไข้ชอบขึ้นเวลาการคืน เป็นมา 2 คืนแล้ว ไปหาหมอก็ไม่ดีขึ้น แม่ๆมีวิธีที่ทำให้หายใจสบายขึ้นมัยค่ะ ตอนนี้หายใจลำบาก น้ำมูกเยอะ นอนไม่หลับ ไอแต่ละทีก็เจ็บท้องไปด้วย

คุณแม่ลองเอาหัวหอมแดงมาปลอกเปลือก แล้วทุบพอบุก สัก2-3หัว แล้วใส่ถุงยางอะไรก็ได้ แล้วนำมาวางไว้บนหัวเตียงนอน (กลิ่นของหัวหอมแดงจะช่วยให้หายใจโล่งขึ้นคะ)

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ กินยาแก้ไอ ไอยราอ่ะค่ะ แล้วก็มียาหมอด้วยค่ะ กินน้ำร้อนตลอดค่ะ เป็นหนักมากเหมือนกันค่ะ หายไวๆนะคะ