ภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้ท้องได้ 7 สัปดาห์ 4 วัน. อยู่ๆก็ปวดท้องแล้วมีเลือดไหลเลยรีบไปหาหมอๆบอกภาวะแท้งคุกคาม. ได้ยากลับมากินแต่เลือดก็ยังไม่หยุดไหลแบบนี้ควรทำยังต่อดีคะ

1 Trả lời

กินยา นอนพัก เดินให้น้อยที่สุด ไปพบแพทย์ตามนัด นอกนั้นแล้วแต่ความแข็งแรงของน้องค่ะ