ปวดท้องข้างซ้าย

ตอนนี้ท้องได้ 7 W มีเลือกออกตอนเข้าทำธุระในห้องน้ำ และ หยุดไม่ได้ไหลต่อเนื่อง แบบนี้ถือว่าเสี่ยงแท้งไหมค่ะ เราทำงานไปด้วย แต่หน้างานก็ไม่ได้ถือว่าหนัก แต่ยืนตลอดเวลา

ถ้ายังไม่ได้หาหมอ แนะนำให้นอนนิ่งๆเลยค่ะ ขยับตัวให้น้อยที่สุด ห้ามเครียด แล้วรีบไปโรงบาลให้เร็วที่สุดเมื่อทำได้ค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ รีบไปหาหมอค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ กำลังจะไปหาหมอพรุ่งนี้ค่ะ