กังวลมากค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือน ปกติน้องจะดิ้นแรงมากดิ้นเก่ง แต่ช่วง 4วัน ผ่านมานี้น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะแบบไม่ขยับเลยแต่ยังพอมีกระตุกบ้าง จะเป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

ไม่เป็นไรคะแม่บ้านนี้ก็เป็นหมอบอกพื้นที่การขยับตัวของเขาน้อยเพราะเด็กเริ่มโต

ถ้าน้องตอด คือปกตินะคะ นับช่วงหลังทานข้าวเสร็จคะ

ได้นับลูกดิ้นมั้ยคะ

3mo trước

ไม่ได้นับค่ะ แต่วันนี้เขย่าท้องก็ไม่ดิ้น