อยากทราบว่าคุณแม่ควรไปรับยาเพื่อมากินบำรุงตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์ค่ะ คุยกับแฟนว่าจะไปฝากท้อง แต่คนรอบข้างแนะนำว่าไปตอนท้อง2เดือนดีกว่าค่ะ แล้วเรื่องยาที่ให้คุณแม่กินเพื่อบำรุงน้องนี่ต้องเอามากินตอนไหนคะ ไปเอาตอน 2เดือนเลยได้รึเปล่าคะ ถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ

ไปฝากครรภ์ได้แล้วค่ะคุณแม่ ยิ่งเร็วยิ่งดี ไม่ต้องรอ 2 เดือนหรอกค่ะ

ให้ตั้งแต่เริ่มไปฝากเลยค่ะ