กินน้ำหวานๆไม่ได้เลย

ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์ค่ะ กินน้ำอัดลมทุกชนิด น้ำที่มีรสหวานมากไม่ได้เลย!! ยิ่งน้ำแดงเฮลส์บลูบอยจะเหม็นมากกกก !!! ทดสอบมาหลายครั้ง เป็นทุกครั้ง (กลัวว่าจะคิดเองเออเอง) ทั้งที่ก่อนท้อง เป็นของที่ชอบมากๆ อาการหลังกินเสร็จ -น้ำลายเหนียว -รู้สึกว่าลิ้นเป็นฝ้า (แต่ส่องกระจกดู ลิ้นก็ปกติ) -รู้สึกกระหายน้ำ ต้องกินน้ำเปล่าตลอดเวลา เหมือนอาการคนขาดน้ำ -ผะอืดผะอม -น้ำลายเปรี้ยวๆจะออกมาไม่หยุด มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ??

1 Trả lời

ดีเเล้วค่ะเเม่ น้ำอัดลม น้ำตาลเยอะมากก บ้านนี้ติดมากค่ะ พยายามลดอยู่ วันละเเก้วว (แก้วใหญ่555555) ถ้าเเพ้ก็ไม่ต้องกินนะคะเเม่ จะได้ไม่เกิดอาการอย่างที่บอกมา