ท้องคนที่2ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์ 1 วัน( ดูตามแอป ) พอรู้ว่าเริ่มท้องก็มีอาการแน่นหน้าอก หายใจไม่สะดวก ไอตลอด ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกเป็นอาการแพ้ท้อง มดลูกขยายตัว แล้วเจ็บเต้านมมาก เวลาถอดเสื้อในมาโดนไม่ค่อยได้เจ็บมากเลยค่ะ (หัวนม)ก็โดนไม่ได้เลยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆค่ะ

เท่าๆกันเลยค่ะ อาการเหมือนกันด้วย เจ็บนมมากก โดนไม่ได้เลย 😂 แถมทางนี้หน้าดำคล้ำไปหมด

5mo trước

จ้า เจ็บมากแต่หมอบอกไม่เป็นอะไรจ้า ❤️

อาการแพ้ท้องปกติค่ะ แม่เดี๋ยวก็หาย เป็นกำลังใจให้นะคะ

เจ็บหัวนมเหมือนกันค่ะ

5mo trước

เจ็บจนจะโดนไม่ได้เลยค่ะ เวลาถอดเสื้อในต้องรอสักแป๊บถึงจะโดนได้ ทรมานสุดๆท้องนี้☺️