คุณแม่ขับรถถึงตอนท้องกี่เดือน

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้ว แต่มีความจำเป็นต้องขับรถจักรยานยนต์ไปทำงาน ระยะทางไป-กลับ ประมาณ 10 กิโล (สามีทำงาน) มีคุณแม่ท่านไหนต้องขับรถจักรยานยนต์ไปทำงานเองเหมือนเราบ้างค่ะ

1 Trả lời

ขับยันใกล้คลอดเลยแม่